Hợp tác đào tạo

HỢP TÁC VỚI HỘI HỮU NGHỊ NHẬT VIỆT OSAKA

   Trường Tiểu học Điện Biên 2 – TP Thanh Hóa là ngôi trường thắm đượm tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, Thanh Hóa – OSAKA, hàng năm nhà trường vinh dự được đón các đoàn giáo viên, học sinh đến từ các trường ở Thành phố OSAKA Nhật Bản, Cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã 2 lần sang tham quan du lịch, giao lưu, trao đổi văn hóa, kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học mới.

   Cô giáo ALITA - một giáo viên xuất sắc cấp tiểu học của hệ thống trường OSAKA và thầy giáo OTSUKI MASAO- một giáo viên dạy giỏi môn Thủ công và môn Âm nhạc đã sang và tổ chức các tiết học tại Trường Tiểu học Điện Biên 2 . Cô Nakata, Thầy SIDOMTO hướng dẫn các em gấp giấy, chơi các trò chơi truyền thống của học sinh Nhật Bản.


Ban giám hiệu nhà trường sang thăm trường tiểu học OSAKA, Nhật Bản.   Trong khoảng thời gian tham quan và làm việc tại trường, tất cả các thầy cô giáo OSAKA đều rất nhiệt tình sẵn lòng giúp đỡ những giáo viên, học sinh của trường tiểu học Điện Biên 2. Không chỉ giúp đỡ về phương pháp giảng dạy mà các thầy cô còn mang đến cho giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Điện Biên 2 những đồ dùng học tập vô cùng bổ ích và lý thú. Xin Cảm ơn sự giúp đỡ chân thành và quý báu của Hội hữu nghị OSAKA - Nhật Bản và các Thầy giáo, Cô giáo của Thành phố OSAKA - Nhật Bản.Nhiệt liệt chào đón đoàn giáo viên OSAKA sang thăm trường


Giờ dạy của giáo viên người Nhật tại trường tiểu học Điện Biên 2


Các thầy cô giáo Nhật Bản giao lưu cùng các em học sinh giờ ra chơi.


Đoàn Giáo viên Nhật Bản tặng quà cho nhà trườngTrường tiểu học Điện Biên 2 cũng có những món quà lưu niệm tặng Đoàn.


Hội hữu nghị Nhật Việt OSAKA, Nhật Bản trong một lần đến thăm nhà trường