Tại sao tôi chọn trường tiểu học Điện Biên 2

Mỗi phụ huynh khi có con chuẩn bị cắp sách đến trường đều mong muốn tìm được cho con mình một ngôi trường thực sự là ngôi nhà thứ hai, mà ở đó các con sẽ được trưởng thành cả về thể lực, trí lực và nhân cách.

Cách đây một năm, tôi cũng như nhiều phụ huynh khác, rất băn khoăn và lúng túng khi đi tìm hiểu và chọn trường cho con. Nhưng khi tôi đến tìm hiểu về trường tiểu học Điện Biên 2, tôi đã rất phấn khởi và tin tưởng vì đây chính là ngôi trường mà rất nhiều bậc phụ huynh đang chờ đợi.

Tan trường học sinh xếp hàng ra về theo lớp Người nhà đến đón các cháu ở cổng trường
(Nhắp đúp chuột vào ảnh để xem ảnh phóng to và thu nhỏ)
Trong năm học vừa qua, tôi là một trong những phụ huynh đã được chứng kiến từng hoạt động của nhà trường, từ những buổi đi tham quan, dã ngoại đến những ngày lễ kỷ niệm tại sân trường chứng tỏ việc tôi gửi con vào trường và gửi trọn niềm tin vào các thầy cô giáo là hoàn toàn đúng đắn. Năm học qua, dù gặp không ít khó khăn nhưng cả thầy và trò trường Tiểu học tiểu học Điện Biên 2 luôn vượt qua, vẫn luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.

(Một số hình ảnh của học sinh ở lớp học)


Sau mỗi buổi học, đến đón con, tôi luôn gặp những gương mặt rạng ngời lấp lánh niềm vui. Các cháu ríu rít đến bên bố mẹ khen, cảm nhận thực sự " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui ", những giờ học sinh động và lý thú, những phút thư giản, vui chơi bên bạn bè, những bữa ăn ngon, những món ăn lạ miệng và hấp dẫn. Tôi lắng nghe những lời khen sự tiến bộ của các bạn trong lớp, khen sự chăm sóc, dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo. Điều đó khiến tôi vô cùng cảm động.

Các cháu học sinh trường Tiểu học tiểu học Điện Biên 2 luôn cố gắng học tập và rèn luyện đạo đức nên cháu nào cũng tiến bộ, cháu nào cũng mạnh dạn tự tin và trưởng thành lên rất nhiều. Hơn thế nữa các cháu rất tự hào là những học sinh của trường Tiểu học tiểu học Điện Biên 2.

>

(Một số hình ảnh của học sinh ở lớp học)


Tôi rất hãnh diện khi con mình học trong ngôi trường tiểu học Điện Biên 2 này. Nhìn thấy các con mỗi ngày một tiến bộ, tôi vô cùng cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên của trường.

Chúng tôi hy vọng rằng trường Tiểu học tiểu học Điện Biên 2 sẽ phát triển bền vững, xứng đáng là ngôi nhà tri thức của các cháu học sinh, là niềm tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh ở Thành phố Thanh Hóa nói riêng và trong cả nước nói chung.

  Phụ huynh học sinh.

Nguyễn Thế Sơn